Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không?

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao không? Là mối quan tâm của đa số các thí sinh để có thể định hướng nộp hồ sơ, chọn ngành nghề cho đúng.

diem-chuan-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 chỉ cần tốt nghiệp

Ngành Dược trong tương lai sẽ “ khát” nhân lực, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao. Do vậy đây là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm, sau tốt nghiệp rất dễ xin việc với mức lương ổn định.

Điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 có cao không?

Theo Quy định của Bộ Giao dục và Đào tạo, đến năm 2020 ngành Y tế trên cả nước sẽ ngừng nhận Y sỹ, Dược sỹ hệ trung cấp. Đến năm 2018 sẽ chính thức ngừng đào tạo hệ trung cấp.

Bắt đầu từ năm 2017 Bộ cũng quy định các trường Cao đẳng Y Dược bỏ điểm sàn và thực hiện xét tuyển theo đó các trường sẽ Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức là xét tuyển học bạ với thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Hình thức xét học bạ có khắt khe hơn so với học sinh đó là cần dựa trên điểm tổng kết cả 3 năm THPT của học sinh, đặc biệt là lớp 12 nên nếu muốn học ngành Dược thí sinh cần có định hướng từ trước.

Do vậy trong năm 2017, Cao đẳng Dược sẽ xét tuyển theo hình thức xét học bạ, đảm bảo chất lượng đầu vào cao hơn. Với những thí sinh muốn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần phải tốt nghiệp THPT.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016 trở về trước phải nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Còn với những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017 cần vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 , sau khi đã có bảng điểm và giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời năm 2017 có thể mang đến trường để tham gia xét tuyển học ngành Cao đẳng Dược.

Theo đó, thí sinh để xét tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo tổng điểm TB lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm đạt Khá, Tốt. Vậy bạn không cần quan tâm nhiều đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có cao không?

diem-chuan-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Cao Đẳng Dược TPHCM thì nên lưu ý thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 theo quy định:

Đợt 1: Từ ngày 10/3/2017 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 trở về trước

Đợt 2: Từ ngày biết kết quả thi THPT Quốc gia 2017 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng đảm bảo điều kiện học và thực hành tốt nhất cho học viên. Mỗi năm trường cung cấp hàng trăm nhân lực có chuyên môn cho ngành Y dược. Hầu hết sinh viên sau tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương ổn định.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...