Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo thứ 7 chủ nhật

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo thứ 7 chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ nào đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo thứ 7 chủ nhật

Địa chỉ nào đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo thứ 7 chủ nhật

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học khá mới nhưng được xem là ngành học thời thượng và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Để trở thành một kỹ thuật viên hình ảnh Y học chuyên nghiệp đòi hỏi người đó phải có những kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu và tinh tế, cộng với đó là sự khéo léo, bền bỉ và có những giải pháp công nghệ hiện đại. Chính vì thế học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hứa hẹn có mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thứ 7 Chủ nhật năm 2018

Theo trang chẩn đoán hình ảnh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy. Thời gian học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao trong công việc.

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tùy vào đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược Hà Nội, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Thứ 7 Chủ nhật năm 2018 cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược, VB2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng khác nhau.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...