Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

Đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa, em muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược thì có được xét tuyển thẳng ? Nhà trường có hình thức xét tuyển online không? Hình thức đăng kí xét tuyển online như thế nào?

(Mỹ Lệ – Bắc Cạn)

Đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

Đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

Cám ơn bạn Mỹ Lệ đã gửi câu hỏi đến Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tuyển sinh xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố, năm nay Trường tuyển sinh áp dụng hình thức xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo được tiêu chí là tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (tiêu chí phụ khác: xếp loại Hạnh kiểm ở năm lớp 12 của thí sinh phải đạt loại Khá trở lên).

Như vậy trường hợp bạn Mỹ Lệ  đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đặc biệt hơn lưu ý bạn Mỹ Lệ,hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2016 trở đi. Do đó nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển vào trường có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp ngay từ bây giờ. Còn với những thí sinh chuẩn bị thi THPT quốc gia có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Ngoài ra với những người đã có bằng CĐ/ĐH ở ngành khác nếu muốn học ngành Dược có thể lựa chọn hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược năm 2017 ?

Theo trang tin Chẩn đoán hình ảnh,nhằm tạo điều kiện cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng việc lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của trường.
  • Đăng ký xét tuyển online trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển online?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển online?

Như thế bạn Mỹ Lệ thân mến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hình thức đăng kí xét tuyển online , tùy vào vị trí địa lý bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí hình thức xét tuyển trực tuyến của nhà trường. Nếu bạn chưa rõ chúng tôi xin hướng dẫn bạn hình thức đăng kí xet tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: >>>Đăng Ký Trực Tuyến<<<

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại; Trình độ học vấn hiện tại; Chọn bậc học; Chọn ngành Xét tuyển

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ xác nhận và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển, và gửi Giấy Báo Nhập Học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển.
  • Khi nhập học, yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của Nhà Trường. Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.
  • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra nếu thí sinh nộp có đam mê với ngành Dược và muốn bộp hồ sơ trực tiếp vui lòng đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đătng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đătng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...