Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Quy định luân chuyển giáo viên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Quy định luân chuyển giáo viên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Để tránh tình trạng giáo viên coi thi học sinh của trường mình thì Bộ GD&Đt sẽ lập danh sách giáo viên coi thi theo nguyên tắc luân chuyển để đảm bảo tính công bằng trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Giáo viên không được coi thi học sinh trường mình trong kỳ thi THPT Quốc gia

Giáo viên không được coi thi học sinh trường mình trong kỳ thi THPT Quốc gia

Theo như thông tin từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thì tất cả các giáo viên dạy trường nào sẽ không được coi thi học sinh ở trường đó để tránh khỏi những hành vi tiêu cực xảy ra trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 các giáo viên không được coi thi học sinh trường mình giảng dạy

Theo quy định của Bộ GD&ĐT thì ở mỗi phòng thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ có một giảng viên Đại học và một giáo viên THPT cùng coi thi trong 1 phòng, còn ở bên ngoài sẽ là các thanh tra của Bộ. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay thì Bộ cũng quy định đối với những đề thi trắc nghiệm thì mỗi thí sinh sẽ có một mã đề khác nhau được phần mềm máy tính tự động sắp xếp.

Bộ cũng sẽ lập danh sách giáo viên THPT coi thi dựa trên nguyên tắc luân chuyển giáo viên từng khu vực, để có thể đảm bảo được tính công bằng trong kỳ thi năm nay. Bộ cũng mở các lớp huấn luyện coi thi cho các giáo viên được phân công coi thi, sẽ có khoảng 40.000 giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng phối hợp thực hiện các công tác coi thi cùng với 50.00 giáo viên THPT.

Đối với những thí sinh tự do, Bộ đã thông báo tới các địa phương cần bố trí điểm thi riêng với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia nhằm mục đích thuận tiện tổ chức thi các bài thi tổ hợp. Trong kỳ thi này các địa phương cũng cần chú ý những chỗ ăn ở của các giám thị coi thi, đặc biệt là những nơi cơ sở vật chất vẫn còn khó khăn. Dự kiến ngày 10/6 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chuyển đề thi về các địa phương để tiến hành in sao và chuyển đến các điểm thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Dược , năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển do Bộ LĐTB&XH đề ra là các thí sinh tham gia xét tuyển cần tốt nghiệp THPT.

Khi đã đáp ứng được điều kiện này, nhà trường sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT. Những thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên thực hành. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bạn sẽ có những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ rồi gửi  về địa chỉ của Nhà trường. Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến: Link đăng ký trực tuyến.

Sau khi đã đăng ký thành công, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và khi nhập học thí sinh cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 để nộp cho Nhà trường. Mọi thông tin và hồ sơ thí sinh hãy gửi về:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...