Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn chính xác

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn chính xác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực trạng nhân lực ngành xét nghiệm đang thiếu trầm trọng , vì thế học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm đang là một trong những lựa chọn cực kì chính xác

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn chính xác

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn chính xác

Thực trạng ngành xét nghiệm trong nền Y Tế Việt Nam hiện nay ?

Theo trang Hỏi đáp giáo dục, những người làm công tác xét nghiệm tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế, được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm. Họ giúp cho các bác sĩ chuẩn đoán ra được chính xác các loại bệnh để bác sĩ tìm ra phương hướng điều trị một cách tốt nhất.Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao dẫn tới thực trạng ngành xét nghiệm  đang thiếu rất nhiều nhân lực

Để có thể làm việc trong lĩnh vực Xét nghiệm Y tế, các thí sinh cần phải trải qua quá trình học Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên số lượng thí sinh đăng ký học tập ngành này vẫn không nhiều, chưa thể cung cấp lượng nhân lực cần thiết cho ngành. Trong những năm gần đây, nhận thấy được tình trạng thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực này Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ GD&ĐT cùng các trường đào tạo Y Dược tăng cường nhân lực cho ngành, các thí sinh cũng nắm rõ được tình trạng trên và để nắm bắt cơ hội cho bản thân đã học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm cần những yêu cầu gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm theo chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường luôn cải tiến cơ sở vật chất để thích nghi với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong Y học. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các lớp học vào ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét nghiệm là ngành đang có nhiều cơ hội việc làm

Xét nghiệm là ngành đang có nhiều cơ hội việc làm

Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký họcVăn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2: Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.