Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những điểm mới gì?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những điểm mới gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được các thí sinh quan tâm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đào tạo uy tín,chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các chương trình đào tạo luôn được đổi mới

Có khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể mang lại một hướng đi an toàn và tươi sáng hơn. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.

Mục tiêu phát triển của trường chính là tập chung vào chất lượng đào tạo, đây cũng chính là kim chỉ nam trong sự phát triển của trường. Nay từ những ngày đầu thành lập nhà trường đã định hướng được bước đi việc đầu tiên là cần phải tập chung vào chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, phòng thực hành, xét nghiệm để sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế một cách tốt nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng đã có một bằng cấp tối thiểu hệ Cao đẳng. Thay vì đi theo con đường đã học thì sinh viên lại lựa chọn một hướng đi khác là học Văn bằng 2. Chính vì vậy để tránh trình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường như những ngành nghề khác, chương trình đào tạo tại nhà trường luôn được đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của nền Y học trên thế giới.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có điều kiện thực hành nhiều hơn. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được đào tạo để theo kịp những tiến bộ trong hệ thống nền Y tế để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hiện nay nhà trường còn xây dựng nhiều cấp bậc đào tạo khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…tuyển sinh liên tục để tạo thuận lợi cho sinh viên một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được đổi mới

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được đổi mới

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 2 năm học vào thứ 7 chủ nhật. Tuy thời gian học được rút ngắn tuy nhiên vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức phục vụ một cách tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường, phù hợp với thực tiễn công việc. Đặc biệt chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giảm tải được những môn học không cần thiết để tăng lượng thời gian thực hành một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Những lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học mặc dù trong tay đã có những tấm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ. Nguyên nhân dẫn đến tính trạng này bởi trong những năm gần đây tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường ngày một tăng trong khi đó ngành Dược vẫn đang khát nhân lực và theo dự đoán để bão hòa thì cần thời gian dài.

Để đáp ứng được yêu cầu của xã hội cũng như nguồn nhân lực cung cấp cho các đơn vị Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung chuyên sâu vào việc đào tạo chất lượng sinh viên, sinh viên làm được việc ngay sau khi ra trường, giải quyết được tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì vậy đã được Bộ Y tế đánh giá cao, giải quyết tình trạng thất nghiệp cho những ngành học khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các nhà thuốc GPP, bệnh viện, Trung tâm Y tế…Đặc biệt bạn có thể lựa chọn công việc liên quan đến việc nghiên cứu, phân tích để phát minh ra những công thức, loại thuốc mới phục nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...