Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Xét tuyển Cao đẳng Dược với bằng bổ túc văn hóa

Xét tuyển Cao đẳng Dược với bằng bổ túc văn hóa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của ngành y học thế giới. Nên ngành học này trở nên rất hot và có tương lai tươi sáng. Bởi vậy, ngành này không chỉ thu hút các em sinh viên chọn trường, chọn ngành để theo học mà ngay cả những người đã đang đi làm cũng có nhu cầu chuyển đổi Cao đẳng Dược.

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2018

Xét tuyển cao đẳng dược năm 2018

Với thí sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể dễ dàng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy và theo học nhưng với những thí sinh tốt nghiệp và có bằng bổ túc văn hóa liệu có thể theo học ngành Dược ở đây.

Bằng bổ túc văn hóa xét tuyển Cao đẳng Dược với hình thức nào

Trong năm 2018, Theo thông tin hỏi đáp giáo dục đưa ra quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và xét nghiệm Y học với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay Bổ túc Văn hóa (BTVH). Như vậy chỉ cần thí sinh đã hoàn thành chương trình học cấp 3 và có bằng tốt nghiệp là đã hoàn toàn có đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bằng bổ túc văn hóa hay bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hình thức và hồ sơ xét tuyển tương đương nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học Cao đẳng Dược có ích lợi gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho học viên những quyền lợi sau:

 1. Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: Khi nhu cầu nhân lực Y Dược tăng cao, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với ngành nghề, chuyên môn đã được đào tạo. Tuy vậy, nếu sinh viên muốn chọn làm việc ở các doanh nghiệp uy tín, trung tâm truyền thông và sẽ hỗ trợ việc làm nếu sinh viên có nhu cầu.
 2. Được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại: sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp cận và thực hành trên những trang thiết bị hiện đại của ngành Y Dược. Cơ sở hạ tầng, phòng học đầy đủ, rộng rãi, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và hóa chất…
 3. Nhiều chính sách tiết kiệm học phí: Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên. Ngoài ra, mỗi năm sinh viên vẫn sẽ được hưởng những chính sách học bổng nếu đạt được thành tích học tập tốt.
 4. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm: Giảng viên là những thầy cô đã tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín nhất trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có nhiều năm liền công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín…
 5. Được trải nghiệm mô hình đào tạo trường học – bệnh viện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng phục vụ nhân dân và cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề chuyên môn.

Chỉ cần bạn yêu thích ngành Dược và đáp ứng đủ điều kiện hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để được nhập học sớm nhất.

Miễn phí 100% học phí cao đẳng Dược

Miễn phí 100% học phí cao đẳng Dược

Miễn 100% học phí năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang không ngừng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học với nhiều đợt trong năm. Ngay từ bây giờ, thí sinh chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và có thể nhập học bất cứ lúc nào. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1 (2)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh nhập học hay có thắc mắc gì có thể liên hệ đến địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...