Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Tuyển sinh Trung cấp Chẩn đoán Hình ảnh Y học chuyên chụp MRI năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Chẩn đoán Hình ảnh Y học chuyên chụp MRI năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thấy số lượng Kỹ thuật viên Hình ảnh thành thạo chụp MRI hiện nay rất ít nên năm 2017 Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh khóa Chẩn Đoán Hình ảnh Y học chuyên chụp MRI.

tuyen-sinh-chan-doan-hinh-anh-chuyen-chup-mri
Tuyển sinh Trung cấp Chẩn đoán Hình ảnh Y học chuyên chụp MRI

Chụp MRI đang là phương pháp Chẩn đoán Hình ảnh an toàn và ngày càng sử dụng rộng rãi, tuy nhiên số lượng Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học có thể thực hiện được chuẩn phương pháp này lại đang rất ít.

Chụp MRI hay Cộng hưởng từ là gì?

Chụp MRI – Chụp cộng hưởng từ là một phương pháp đồ họa chính xác lại hình ảnh từ cơ quan bên trong cơ thể sống và quan sát lượng nước trong cấu trúc của các cơ quan đó rồi hiển thị lên màn hình. Phương pháp chụp MRI dựa trên hiện tượng cộng hưởng từ hạt nhân.

Kỹ thuật chụp MRI cực kỳ quan trọng trong việc chụp ảnh chi tiết não bộ hoặc dây cột sống. Chụp MRI cho thấy những hình ảnh 3 chiều để qua đó các bác sĩ có thể nắm được thông tin về những thương tổn bên trong cơ thể mà người bệnh đang phải gánh chịu. Những thông tin đó có ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của những ca phẫu thuật, chẳng hạn như tiểu phẫu não.

Bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học chuyên chụp MRI

Nhận thấy sự quan trọng và nhu cầu sử dụng quá lớn của người dân, các cơ sở Y tế, các bệnh viện từ Nhà nước đến tư nhân đều đổ xô xây dựng các khoa chẩn đoán hình ảnh và mua sắm các thiết bị máy móc chụp MRI. Tuy nhiên, để thực hiện kỹ thuật chụp MRI không hề đơn giản, để chụp và có kết quả chính xác thì yêu cầu Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học phải có kiến thức chuyên sâu về máy chụp MRI cũng như cần được thực hành nhiều. Bởi vậy không phải Kỹ thuật viên Hình ảnh nào cũng có thể chụp MRI mà cần được đào tạo bài bản ngay từ khi học ở trường.

Tuyển sinh Trung cấp Chẩn đoán Hình ảnh chuyên chụp MRI năm 2017

Từ xu thế phát triển của xã hội và tình hình thực tế tại nước ta, Trường Trung cấp Y Khoa Pastuer nhận thấy việc đào tạo các Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học về chụp MRI sát với thực tiễn và là hướng đi sáng cho các bạn trẻ. Bởi vậy, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh khóa học năm 2017 với nội dung sau:

– Ngành nghề tuyển sinh: Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học (chuyên về chụp MRI)

– Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

– Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh trên 17 tuổi, đã tốt nghiệp THCS trở lên, không nằm trong phạm thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ 01/12/ 2016.

– Thời gian học: Tùy theo đối tượng mà thời gian được quy định riêng.

– Bằng cấp tốt nghiệp: Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học chính quy

chan-doan-hinh-anh-5
Kỹ thuật Hình ảnh Y Học – Y học của thời đại

Các bạn có nhu cầu học Trung cấp Chẩn đoán Hình ảnh Y học cần làm hồ sơ có các giấy tờ đầy đủ theo quy định của Bộ GD & ĐT và gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ tuyển sinh 24/24 : 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...