Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM – Bến đỗ của các sinh viên Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM – Bến đỗ của các sinh viên Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược đều sẽ băn khoăn khi chọn trường đặc biệt là các bạn học sinh có học lực trung bình khá. Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chính là bến đỗ phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TP.HCM uy tín chất lượng?

Hiện nay các ngành nghê Y Dược được xem là rất nóng khi thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên tuy nhiên hầu hết các trường đại học có mức điểm chuẩn rất cao vì vậy bậc cao đẳng chính là một sự lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn trường cho phù hợp với bản thân là cực kỳ khó khăn. Để giúp các bạn sinh viên có được một môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TP HCM thông báo tuyển sinh năm 2018.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được một môi trường học phù hợp với bản thân chính là|: Chất lượng và các chính sách hỗ trợ sinh viên cùng các khoản học phí cần đóng góp của trường.

 • Tự hào là một trong nhiều ngôi trường đào tạo Y Dược bậc cao đẳng hàng đầu hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành, những giảng viên ở đây đều tốt nghiệp những trường đại học uy tín bậc nhất trong ngành Y Dược nước nhà đồng thời có kinh nghiệm thực tế cao.
 • Những thiết bị của trường đều được nhập và được cập nhật phụ thuộc theo xu hướng nâng cấp trang thiết bị của Bộ.
 • Mỗi năm học những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập đều được hỗ trợ những khoản học bổng hoặc trợ cấp với mong muốn thúc đẩy động lực học tập của các em.
 • Các hoạt động ngoại khóa khác

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh năm 2018

Nhiều người cho rằng, Y Dược là môn học khô khan, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sẽ giúp bạn có cuộc sống sinh viên tràn ngập sắc màu

Bên cạnh những giờ học vất vả trên lớp, nhà trương còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để giúp các bạn sinh viên thư giãn và trau dồi kiến thức thực tế. Đây có lẽ là một điểm mới trong quá trình đào tạo của nhà trường khác hẳn so với các trường bạn. Tình bạn và mối quan hệ được nâng cao.

 • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Khi tìm hiểu về một địa chỉ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM bạn nên tham khảo tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Có bao nhiêu % sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể xin được việc đúng ngành nghề và thành công trong sự nghiệp, ngôi trường đó có liên kết nhiều với các đơn vị tuyển dụng hay không… để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP.HCM

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều ngôi trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Trường Cao đẳng Bách Việt….

Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và trong cả nước. nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Y Dược

Năm 2018, nhà trường xét tuyển 5 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… cùng các chuyên ngành khác tại địa chỉ của trường hoặc website chính thức của chúng  tôi.

Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần!

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...