Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 nhưng thắc mắc về khoảng thời gian đào tạo của nhà trường là bao lâu?

Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Trên đây là câu hỏi của bạn Long gửi về cho nhà trường và theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh của trường cho biết đây cũng là những thắc chung của đông đảo các bạn thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược bậc Cao đẳng tại Trường. Để giải đáp cho các bạn thí sinh có thể rõ hơn về khoảng thời gian đào tạo, sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin cung cấp thông tin cụ thể ngay trong bài viết này:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo Tin Tức sức khỏe, thì so với chọn những trường đào tạo đa ngành thì việc chọn đúng trường đào tạo ngành Y sẽ rất thuận lợi cho sinh viên vì chương trình đào tạo sẽ bài bản, chất lượng hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước sử dụng hình thức xét tuyển miễn thi các ngành hệ chính quy gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh tuy nhiên thí sinh cần thỏa mãn được những điều kiện do nhà trường đưa ra cụ thể như Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2017 là tốt nghiệp THPT cấp 3.

Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Theo tin tức y dược, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại trường sẽ là 3 năm (tương đương 36 tháng), sau khi hoàn thành và tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ sở hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy giá trị.

Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn vững tay nghề khi ra trường. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy nếu có nguyện vọng theo học thí sinh nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn hãy gửi về địa chỉ của trường để tham gia xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường hay cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...