Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo được lượng kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường là vấn đề thắc mắc chung của đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong mấy năm?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Hiện nay, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành rất có tiềm năng phát triển ở trong và ngoài nước, học ngành này có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học nhất trong số các ngành nghề hiện nay do nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân càng tăng cao. Chính vì những điều này giúp các bạn trẻ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn trong tương lai.

Theo một vài tin tức từ trang Hỏi đáp Giáo dục, ở nước ta có tiềm năng phát triển lớn nên đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ học ngành Xét nghiệm, nhiều người không tự tin vào những khả năng của bản thân mà đã lựa chọn học Trung cấp Xét nghiệm sau đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và tiến xa hơn là Đại học. Một trong những địa chỉ xứng đáng để lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng và các ngành Y Dược nói chung chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nơi đây không những tạo môi trường cho học viên tham gia thực hành đồng thời rèn luyện kỹ năng tay nghề mà còn có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Bênh Viện – Trường học đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên vững vàng kiến thức kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 còn xét tuyển các ngành Cao đẳng hệ đào tạo chính quy như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp và có bằng THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (chỉ áp dụng với những thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong mấy năm?

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  khi đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược trong bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo quy định của Bộ LĐTB&XH được ban hành thì thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông là 15 -18 tháng, ngoài ra, trong trường hợp thí sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đó là sinh viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian được rút ngắn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau: 

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của nhà trường trong năm 2018;
  • Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân;
  • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh không có sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian là 3 tháng);
  • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất;
  • Phong bì có dán tem ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ và gửi giấy báo nhập học về.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm thí sinh có gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay có thể nộp trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.