Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng mạnh

Nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng mạnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu nhân lực ngành Dược tăng cao, nhiều thí sinh đã gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

Nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng mạnh

Nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng mạnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được Bộ Y tế đánh giá cao.Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đứng đầu toàn quốc

Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác dạy và học, xây dựng các phòng xét nghiệm, phòng thực hành để sinh viên có điều kiện cọ xát hơn với thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành hơn, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật giúp sinh viên theo kịp được những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành Y, đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất. Bên cạnh đó ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn xây dựng nhiều cấp bậc đào tạo khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh,…mang tính liên tục và tạo điều kiện cho sinh viên có thể học liên thông lên những bậc cao hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Với khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 đến 20 tháng sẽ rút ngắn rất nhiều cho sinh viên theo học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế, phù hợp đáp ứng được với thực tiễn công việc hiện nay. Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng không tốt, giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giảm tải được những môn học không cần thiết, tăng lượng thời gian thực hành một cách hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm rộng mở

Theo học ngành Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn tiếp theo của các cử nhân, thạc sĩ Đại học sau khi tốt nghiệp muốn tìm hướng đi khác tốt hơn cho bản thân.

Trên thực tế, nguồn nhân lực hiện nay luôn thiếu và không ngừng tăng lên, chính vì vậy việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược luôn là vấn đề cấp bách đối với đơn vị đào tạo. Tuy nhiên chất lượng sinh viên hiện nay không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về trình độ sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập chung chuyên sâu về chất lượng sinh viên và giải quyết khó khăn trong khâu nhân lực đã được Bộ Y tế đánh giá cao.

Theo trang thông tin Y Dược,thiếu hụt nhân lực trong ngành Y tế cũng là một thuận lợi đối với những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể làm việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, nhà thuốc GPP…

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...