Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cánh cửa thứ 2 đến với Nghề Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cánh cửa thứ 2 đến với Nghề Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giảng viên có tâm, có tầm, chính sách miễn giảm 100% học phí và tạo mọi điều kiện học tập cho sinh viên để ra trường có công việc với mức lương cao… là những chia sẻ chân thành của học sinh, sinh viên khi nói về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Mùa tuyển sinh 2017 vừa đi qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên được sinh viên ngành Y Dược nhắc đến nhiều nhất. Đây là ngôi trường Y Dược tiên phong miễn giảm 100% học phí và là ngôi trường đầu tiên có bệnh viên cho sinh viên thực tập.

Để hiểu rõ hơn về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, những ý kiến của các bạn học sinh, sinh viên nhé!

“Sau sự cố uống nhầm thuốc của cậu mình từ tết năm 2016, mình đã mơ ước trở thành một Dược sĩ giỏi có thể bảo vệ gia đình mình trong lĩnh vực sức khỏe. Mình đã luôn phải cố gắng và nỗ lực để học tập thật tốt. Tuy nhiên mình đã thất bại khi trượt Đại học Dược, điều này làm mình rất buồn và đôi lúc cảm thấy tuyệt vọng về bản thân. Nhưng nhờ sự ủng hộ từ phía gia đình và những người bạn thân thiết, mình đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra hướng đi mới, cánh cửa thứ 2 để đến với con đường Y Dược – Đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành hồ sơ và các thủ tục nhập học, tôi đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Tại đây, tôi được giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè. Trong trường ngoài những bạn sinh viên chính quy, còn có rất nhiều bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, không ngờ sức hút của ngôi trường này lớn đến vậy”. Bạn Hoàng Yến- tân sinh viên Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hào hứng chia sẻ.

 “Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách đến nay tôi đã thành công với vai trò là một Dược sĩ lâm sàng, làm việc tại một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân lớn ở Hà Nội. Công việc hiện tại của tôi rất tốt, mức thu nhập ổn định nhờ vậy mà cuộc sống của tôi cũng khấm khá. Điều khiến tôi vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày đó là: Được hậu quả không đáng có. Công việc này, khiến tôi thấy cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa. Đến bây giờ, tôi vẫn luôn thầm cảm ơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cái nôi đưa tôi đến gần hơn với giấc mơ của mình” – Đó là những chia sẻ hết sức chân thành của bạn Phương Thảo –  cựu sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi được hỏi về ngôi trường mà bạn yêu thích nhất.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cùng quan điểm với bạn Thảo, bạn Lan Hương cho biết: “Tôi cũng rất tự hào, khi mình là một trong những học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi lẽ, ngôi trường cho tôi biết ngành Y và nghề Điều dưỡng viên cao quý như thế nào. Dù có khó khăn, vất vả ra sao tôi vẫn luôn chấp nhận và lấy đó làm động lực để phấn đấu mỗi ngày. Tôi luôn trau dồi những kiến thức được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đặt 2 chữ “y đức” lên hàng đầu.

Để có tôi ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn thầy cô giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các anh chị học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Cao đẳng điều dưỡng trong lớp đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Mang trên mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng tôi nguyện hết mình vì sự nghiệp Điều dưỡng viên. Tôi chưa bao giờ thấy hối hận vì đã quyết định đi theo con đường đầy chông gai và cũng rất vinh quang này. Tôi luôn tự hào về ngành y và ngôi trường mà mình đã quyết định theo học. Một lần nữa, cảm ơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh cho những ước mơ đẹp”

Không chỉ các bạn cựu sinh viên thấy vịnh dự và tự hào về ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mà ngay cả các bạn học liên thông, chuyển đổi Cao đẳng Y Dược đang theo học tại trường cũng rất đồng tình và nhiệt liệt ủng hộ quan điểm trên.

Có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê ngành Y Dược.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường .
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...