Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược thì hồ sơ bao gồm những gì? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang là hình thức được nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng đáp ứng nhà tuyển dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017  với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Trong số nhiều người muốn học liên thông Cao đẳng Dược có một số người đã đi làm nên chưa tìm thấy cơ sở đào tạo ngoài giờ hành chính. Chính vì thế để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh

Liên thông Cao đẳng dược - Cơ hội vươn xa

Liên thông Cao đẳng dược – Cơ hội vươn xa

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo cũng tương đối ngắn chỉ mất 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cần thiết cho người học.

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, người học được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để có thể đưa những lý thuyết áp dụng vào công việc thực tế. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Ngoài ra những người đã có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên cũng có thể tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nếu có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề.

Thời gian đào tạo linh hoạt rất phù hợp với nhiều thí sinh

Thời gian đào tạo linh hoạt rất phù hợp với nhiều thí sinh 

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Theo chuyên mục tin tức Y khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá 1 trong 20 trường uy tín hàng đầu khu vực miền bắc với đội ngũ giáo viên đam mê nhiệt huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Y Dược.Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn : chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...