Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Trung cấp chẩn đoán hình ảnh có được liên thông Cao đẳng Dược?

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh có được liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh có thể liên thông Cao đẳng Dược không? Nếu được thì thời gian học liên thông là bao lâu và cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

TC-KTHA
Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học có được liên thông Cao đẳng Dược?

Chào thầy cô, em đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học và hiện em muốn học liên thông Cao đẳng qua ngành Dược thì có được không ạ. Nếu được thì thời gian học là bao lâu và hồ sơ cần chuẩn bị những gì? (Minh Hằng – Hà Đông).

Trả lời:

Chào Minh Hằng, cảm ơn Minh Hằng đã gửi câu hỏi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược 2017

Nếu như trước đây, chắc chắn thí sinh học trái ngành không thể liên thông Cao đẳng Dược thì hiện nay theo những thông tư mới nhất về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2017, Bộ Lao động TB&XH đã cho phép những đối tượng nhóm ngành sức khỏe được liên thông chéo ngành với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Theo đó, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược 2017 chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Dược sĩ Trung cấp hoặc bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe cùng với chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt và đạt điều kiện sức khỏe để theo học

Để có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề thí sinh có thể tới Cao Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học với thời gian học là 3 tháng. Bởi vậy, nếu Minh Hằng đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình Ảnh Y học thì chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề là có thể liên thông nhé

Thời gian học và chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH thì thời gian học liên thông Cao đẳng Dược chính quy là 1,3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành Dược cùng thực hành thực tế.

Đặc biệt, ở các trường đào tạo Dược sĩ hàng đầu như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà trường chú trọng nhiều vào vấn đề tay nghề thực tế của sinh viên, tiêu chí của nhà trường là sinh viên tốt nghiệp phải làm được việc và cống hiến cho đất nước chứ không phải chỉ có tấm bằng giấy trên tay. Bởi vậy, nhà trường không tiếc kinh phí đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại nhất cùng xây dựng liên kết Trường -Bệnh viện – Nhà thuốc để sinh viên được thực hành thực tế ở môi trường làm việc thực.

Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 cần chuẩn bị hồ sơ thế nào?

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược 2017 của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn được xé tuyển cần chuẩn bị bao gồm giấy tờ như sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

lien-thong-cao-dang-duoc-2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...