Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các buổi tối trong tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các buổi tối trong tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các buổi tối trong tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các buổi tối trong tuần

Tương lai phát triển của ngành Dược

Thực tế cho thấy, nhu cầu cần được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao khi xã hội càng phát triển và vai trò của người Dược sĩ cực kỳ quan trọng, không thể thay thế.

Tại Việt Nam, tình trạng dân số bị già hóa ngày càng tăng cao kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…cũng tăng theo. Vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược phải được tăng lên để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trước mắt của ngành Dược và phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, giải đáp các thắc mắc về tin tức y khoa của mọi người trong tương lai.

Chính vì những lý do trên, những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hiện nay sẽ có được cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào buổi tối trong tuần

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác.

Tương lai phát triển của ngành Dược

Tương lai phát triển của ngành Dược

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa các tiêu chí phụ trong điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kỹ thuật,  Tin học văn phòng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, ngoài các giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT, bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...