Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nắm được thời gian nộp hồ sơ xét tuyển để có thể nắm được thế chủ động và không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân.

love_pills_wallpapers_17197-1920x1200

Học Cao đẳng Dược để có tương lai tương sáng

Lựa chọn học Cao đẳng Dược để có tương lai tương sáng

Không phải một ngành mang tính chất thời đại như các ngành Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Tài chính,… nhưng sút của ngành Dược không bao giảm cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược đem lại cho sinh viên sau khi ra trường là rất lớn. Theo những con số thống kê được thì hơn 90% học viên sau khi tốt nghiệp ra trường tìm được cho mình một công việc tốt với mức thu nhập ổn định

Thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể tham gia hoạt động rất nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược viên, tham gia kinh doanh các sản phẩm về Dược…tại các doanh nghiệp, công ty sản xuất và phân phối thuốc.

Cao-dang-Duoc-ha-noi

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín đào tạo về ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng với chất lượng đào tạo tốt. Trường luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình có sự học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành). Với mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn (thuốc tân dược) cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH ban hành, năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia với phạm vi xét tuyển trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ có đủ kiến thức y dược và được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1 (1)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra thì thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Các bạn trẻ có niềm đam mê ngành Dược thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...