Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Địa chỉ VÀNG nào có thể gửi gắm con em học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Địa chỉ VÀNG nào có thể gửi gắm con em học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lựa chọn ngành học vừa phù hợp với sở thích đam mê vừa tiềm năng trong xã hội đã là rất khó, nhưng chọn được rồi thì lại cần chọn địa chỉ học uy tín chất lượng thì mới có hiệu quả.

van-bang-hai-cao-dang-duoc2

Địa chỉ vàng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ VÀNG nào có thể gửi gắm con em học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Không hiểu nổi tại sao hiện nay vẫn còn nhiều bạn trẻ nghĩ rằng những ngành học có tiềm năng và đang HOT là những ngành kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng… nghĩ rằng những ngành này dễ xin việc không sợ thất nghiệp. Tại sao các bạn không nhìn những người đi trước, những cử nhân đã tốt nghiệp loại giỏi, loại ưu các ngành này vẫn đang thất nghiệp rất nhiều.

Nếu là người hay xem tin tức đặc biệt là tin tức ngành Y Dược thì đây là ngành đang rất phát triển trong xã hội hiện nay. Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đang rất cần người, cần nhân lực chất lương trong nay và tương lai. Với những người học từ Cao đẳng Dược trở lên đã có tương lai nghề nghiệp rất thăng tiến rồi. Chính vì thế mà không ít cử nhân đại học đã lựa chọn chuyển đổi ngành học sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mong muốn tìm cho mình được một hướng đi mới tốt đẹp hơn, phát triển hơn. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo văn bằng 2 bạn hoàn toàn có thể liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học nếu có nhu cầu.

Không phải đi đâu xa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín hàng đầu, trường đang ngày càng phát triển mở nhiều cơ sở trên cả nước từ TP.HCM, Đồng Nai, Yên Bái cho tới Hà Nội. Đặc biệt trên địa bàn Hà Nội với nhu cầu học tập cao của sinh viên Thủ Đô, Trường cũng đã mở nhiều cơ sở học khác nhau giúp sinh viên trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp thuận tiện cho việc đi lại chỗ ở nhất. Không chỉ có vậy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được gọi là địa chỉ vàng đào tạo chuyên ngành Y Dược, Trường có uy tín bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đứng trên bục giảng đã giúp trường có nhiều tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo sinh viên Y Dược. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được học trong thời gian ngắn cùng với tắm bằng trong tay học viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm một cách nhanh chóng. Bởi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ chỉ tập trung học các môn liên quan đến ngành Dược.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi ích cho bản thân

Sinh viên học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường. Đây chính là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng ngoài việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh còn là nơi giúp sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề, những kỹ năng cần thiết trong quá trình học. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng đầu tư cũng sẽ giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp, thành thạo trong việc sử dụng thiết bị máy móc trong ngành Y tế.

Ngoài ra khi học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tại các phòng thực hành thí nghiệm, từ đó sẽ phát huy được những khả năng cũng như sáng tạo mới trong lĩnh vực Y Dược, nâng cao kiến thức chuyên môn ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối với những bạn có học lực không đủ điều kiện để đỗ vào những trường Đại học Y Dược danh tiếng thì lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của bạn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê và tình yêu với ngành Dược thì việc xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không quá khắt khe. Hơn nữa nhà trường xét tuyển hồ sơ nên việc cạnh tranh cũng không khó khăn như những trường học khác.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được lựa chọn khung thời gian học linh hoạt phù hợp với công việc hiện tại của bản thân, không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của học viên. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ kéo dài từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng trường hợp đăng ký học.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-1

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn đào tạo những mã ngành như Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Điều dưỡng/ Dược…nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với tình trạng thực tế của bản thân.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn : chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...