Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Tại Hà Nội đâu là nơi học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tốt nhất?

Tại Hà Nội đâu là nơi học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành siêu âm, X – Quang, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 với điều kiện rất đơn giản.

 

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh làm công việc gì?

Kỹ thuật hình ảnh y học là những người được đào tạo bài bản để có thể ứng dụng các máy móc nhằm tạo ra hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể bằng các kỹ thuật khác nhau như chụp X- quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm, ghi hình đồng vị phóng xạ… họ là lực lương không thể thiếu trong các bệnh viện hiện nay nhăm giúp các bác sỹ chẩn đoán theo dõi, điều trị bệnh có hiệu quả. Trong trường hợp đặc biệt, KTV hình ảnh y học còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị. Người kỹ thuật viên hình ảnh không những phải có đạo đức nghề nghiệp trong sáng mà còn có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng tự học tập suốt đời.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học. Sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề y; có kiến thức sâu về Y lý để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X- Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ…

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản liên quan đến 4 dạng thiết bị X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm. Sinh viên Y khoa Pasteur sẽ được thực hành thao tác kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học trên hệ thống phòng thực hành Y khoa đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thông báo tuyển sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, …).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật…)

Nếu yêu thích có mong ước trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ : 

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...