Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Những lý do khiến sinh viên bỏ Đại học để theo học Cao đẳng Dược

Những lý do khiến sinh viên bỏ Đại học để theo học Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, không phải cứ học giỏi, bằng cấp cao là sẽ thành công trong công việc, sự nghiệp. Hãy đọc những điều sau đây để biết tại sao rất nhiều người lại bỏ Đại học để chuyển qua học Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Giảng viên Đại học trình độ cũng như Cao Đẳng Y Dược

Có rất nhiều thí sinh sau khi đã trải qua kì thi THPT đang có lựa chọn nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng viên ở những trường Cao đẳng. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là đạt được học vị Cao học.

Ví dụ như Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù họ đều có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung hơn vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là đi làm nghiên cứu.

Đào tạo Cao đẳng Dược song song giữa lý thuyết và thực hành

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng chính là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng nên bởi những tiến sĩ, giáo sư Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và đi đôi với thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường cực kỳ chú trọng nhằm có thể đảm bảo sinh viên, học viên theo hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi đã tốt nghiệp, sinh viên không chỉ tự tin về kiến thức chuyên môn mà còn rất thạo kỹ năng nghiệp vụ, hoàn toàn có thể làm được những công việc ngay sau khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại. Đây cũng chính là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết ở một số trường Đại học khác.

Miễn phí hoàn toàn 100% học phí

Miễn phí hoàn toàn 100% học phí

Tiết kiệm thời gian, học phí

Đây được coi là lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược hệ 3 năm so với Đại học hệ 4-6 năm. Học phí ở Đại học dù cùng ngành hay khác ngành Y Dược đều cao hơn hẳn Cao đẳng. Có thể kể đến Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mức học phí khá cao trung bình khoảng 530.000/ tín chỉ, vậy tính ra 1 kỳ sinh viên sẽ tiêu tốn ít nhất hơn 10.000.000đ.

Trong khi đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh vui mừng khi công bố miễn phí 100% học phí. Ngoài ra, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đây cũng khá thấp so với mặt bằng chung nên ngôi trường này đang được thu hút rất nhiều độ tuổi và đối tượng như sinh viên, người muốn chuyển đổi đăng kí theo học.

Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu trong những ngành có thể mang đến cơ hội việc làm tốt cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày một càng tăng. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên luôn luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động.

Thậm chí, trong một số trường Cao đẳng Y Dược đã có tầm nhìn chiến lược với cam kết 98% sinh viên chính quy, học viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược… sau khi ra trường sẽ chắc chắn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ví dụ như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.


Nguồn: Chẩn đoán hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...