Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Năm 2018 Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Năm 2018 Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại sao Cao đẳng Dược lại có số lượng đăng ký đông như vậy? Bởi vì đây là ngành học mang đến thu nhập hấp dẫn và cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ra trường. Số liệu từ Bộ Y tế dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về ngành Y Dược đã cao gấp 2 lần nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hơn nữa những thí sinh không có khả năng để vào những trường Đại học Y Dược uy tín thì nên lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược là phương án khả thi và tối ưu nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Hà Nội, đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Dược. Không những vậy nhà trường còn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được 1 công việc phù hợp nhất.

Một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đó là sinh viên được đào tạo những kiến thức chuyên môn và giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm. 

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Năm 2018, phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn học Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Trường cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, hoàn toàn có thể được mở quầy thuốc theo quy định, được liên thông lên Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những gì?

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 2 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
    Giấy khai sinh bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

 

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Chẩn đoán hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...