Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học có hợp với con gái?

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học có hợp với con gái?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn cho rằng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là liên quan đến Kỹ thuật nên coi đó là ngành học khô cứng, không phù hợp với con gái tuy nhiên đây là Ngành đang khát nhân lực đặc biệt là nữ.

ky-thuat-hinh-anh-co-danh-cho-con-gai

Con gái có nên học Kỹ thuật hình ảnh Y học?

Nữ Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh rất được ưa chuộng hơn vì tính thân thiện, chu đáo, ân cần với bệnh nhân, đôi khi còn là tế nhị khi chụp các kỹ thuật đặc biệt cho bệnh nhân nữ (như chụp vú gọi là nhũ ảnh, chụp buồng trứng tử cung..), sự khéo léo, cẩn thận trong thao tác trên các máy chiếu chụp, nhờ đó tạo nên những hình ảnh chi tiết và chính xác hơn!

Ở các thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh,  số lượng kĩ thuật viên nữ vẫn còn rất khiêm tốn, chỉ có khoảng trên dưới 100 Kỹ thuật viên nữ tốt nghiệp/năm. Đây là “nguồn hiếm” để các cơ sở Y tế, Phòng khám, Bệnh viện “săn tìm” vào mỗi mùa tốt nghiệp của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Hiện nay, vai trò của người Nữ Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học càng lúc càng được ngành Y tế trọng dụng. Vì vậy bạn nữ hoàn toàn yên tâm theo học Ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học nhé.

Đăng ký học Ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

ki-thuat-hinh-anh-tuyen-sinh-2016

Tuyển sinh Kỹ thuật hình ảnh năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

 

dang-ky-hoc-y-duoc

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...