Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín đang là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh hiện nay.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Với nhiều năm đào tạo trong khối ngành Y Dược, đến nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn thí sinh.

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Theo tin tức Y khoa: Với sự phát triển của Y học hiện đại, kỹ thuật xét nghiệm ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống Y tế, ngành Xét nghiệm sẽ đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật khác nhau, rồi dựa trên những thông số chính xác, phát hiện và chẩn đoán bệnh sớm, hỗ trợ và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân…Hiện nay, nguồn lực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm còn thiếu rất nhiều, nhất là khi các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe ngày càng được mở rộng…Đây chính là cơ hội tốt để thí sinh sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin được một công việc phù hợp.

Thực tế cho thấy, kỹ thuật hiện đại nhưng máy móc không thể thay thế con người vì vậy đào tạo nguồn lực kỹ thuật viên có chất lượng cao là trách nhiệm của các trường đào tạo về khối ngành Y. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo có chất lượng các mã ngành trong khối Y Dược, đến nay Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ra Trường có chuyên môn tốt, theo học tại Trường, thí sinh sẽ được học tập bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, Nhà trường luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, tạo điều kiện tốt nhất giúp người học có môi trường thực hành đạt chuẩn, nâng cao trực tiếp tay nghề trong quá trình lên lớp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm được quy định như sau:

 • Chương trình thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược…
 • Chương trình thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..

Theo thông tin của kênh hỏi đáp giáo dục: Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm có những ưu điểm sau:

 • Thời gian học được rút ngắn.
 • Thời gian học linh hoạt.
 • Lượng kiến thức phù hợp trong thời gian đào tạo, đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra Trường.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, được phép Liên thông lên Cao đẳng Y Hà Nội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm trong bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Tương tự với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
 • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi về theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...