Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng được cho là quan trọng tại các cơ sở khám chữa bệnh như: bệnh viện, phòng khám,….Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ là điều rất cần thiết hiện nay.

Vì sao cần học liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngày nay, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, những bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng cần phải thường xuyên học tập, trau dồi bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn cũng như tay nghề để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện hơn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết

Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, tại các bệnh viện hay cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng việc nhận y sỹ đa khoa, Điều dưỡng viên, dược sĩ,…hệ trung cấp. Chính vì vậy những người chỉ có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cần phải học liên thông lên cao đẳng để kịp với tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và có cơ hội thăng chức.

Để có thể đứng vững trong ngành Điều dưỡng thì ngoài những kinh nghiệm bạn đã có thì bằng cấp là điều vô cùng quan trọng. Do đó với những người chỉ có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn được làm việc lâu dài và phát triển trong ngành này thì phải liên thông lên bậc cao hơn nếu không muốn bị đào thải.

Điều kiện xét tuyển liên thông CĐ Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển liên thông CĐ Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành Điều dưỡng đặc biệt là trình độ cao đẳng và có cả hình thức vừa học vừa làm. Trường có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc và đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng là 15 tháng (1,3 năm), tham gia học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và được tham gia thi tuyển công chức/ viên chức ngành Y tế hoặc tham gia học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu (khi đã đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm

  • 02 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 02 Bản sao CMTND/CCCD (photo công chứng)
  • 02 Bản sao sổ học tập/ bảng điểm Trung cấp (photo công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc chứng chỉ tương đương (photo công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khoẻ
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Hi vọng những thông tin trên của chẩn đoán hình ảnh hữu ích với bạn! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau của trường:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...