Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chẩn đoán hình ảnh là một trong những phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm phát hiện ra bệnh, vì thế cần nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh.

Rất nhiều người muốn theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, bởi đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nhân lực. Tại các bệnh viện, nghề chẩn đoán hình ảnh tuy là một công việc thầm lặng nhưng đây là một công việc vô cùng quan trọng.

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã và đang nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo ra kỹ thuật viên hình ảnh. Đây là phương pháp quan trọng giúp cho bác sĩ và người bệnh hiểu rõ về hình thái, chức năng, cấu tạo sinh lý của cơ thể, để từ đó đưa ra những phương án phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Chẩn đoán hình ảnh thông qua việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật hình ảnh như: x-quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ – MRI… Từ đó đưa ra những hình ảnh chính xác, giúp bác sĩ đưa ra những quyết định tốt nhất để điều trị bệnh.

Trong năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, giúp ngành Y tế chọn lựa được những nhân tài trong ngành Y Dược. Ngoài đào tạo lý thuyết nhà trường còn trang bị các cơ sở vật chất tốt nhất, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tốt, biết vận dụng kiến thức vào trong thực tế.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

  • Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  • Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Những năm gần đây số  lượng thí sinh đăng ký học ngành này ngày càng đông. Ngoài đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm đào tạo thì Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội còn có cơ sở vật chất tiên tiến, các máy móc phục vụ cho việc học Chẩn đoán hình ảnh được trang bị thế hệ mới nhất. Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những bộ môn đào tạo mũi nhọn của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM. Học viên sẽ được học đi đôi với hành, đặc biệt trường rất chú trọng đến việc đào tạo thực hành. Sinh viên học Kỹ thuật hình ảnh sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm tỷ lệ hơn 90%, được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các buổi thực hành, tham quan tại các bệnh viện mà nhà trường liên kết, tạo cơ hội cho sinh viên có thời gian cọ xát với thực tế. Những bạn sinh viên có mong muốn học tập Trung cấp chẩn đoán hình ảnh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện –Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân –TP. Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...