Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Có nên lựa chọn học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh năm 2017

Có nên lựa chọn học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh là một trong những ngành học đang thu hút thí sinh, đây là ngành nghề hứa hẹn giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chẩn đoán hình ảnh áp dụng những máy móc hiện đại, giúp bệnh nhân chẩn đoán được bệnh tình một cách chính xác nhất. Từ đó đưa ra phương án điều trị hiệu quả, theo dõi diễn biến của bệnh có thuyên giảm hay không? Có biến chứng gì trong quá trình phát bệnh…

Lựa chọn học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Lựa chọn học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Lựa chọn học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh

Theo các Dược sĩ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM Trong những năm gần đây, người dân đã ý thức được sức khỏe của mình là trên hết, chính vì vậy số lượng người tới khám tại các cơ sở Y tế ngày một đông hơn. Dự kiến tới năm 2020 nhân lực ngành Y tế cần phải tăng lên 10.000 người. Do đó, việc bạn học chẩn đoán hình ảnh ngay từ hôm nay là một lựa chọn chính xác.

Khi học Trung cấp chẩn đoán hình ảnh bạn sẽ được học những kiến thức tốt nhất, liên quan tới lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Biết cách áp dụng máy móc, cũng như ứng dụng tuyệt vời đến từ kỹ thuật chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm giúp bác sĩ biết được hình thái và cấu trúc trong cơ thể. Từ hình ảnh của các phương pháp này để tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán chính xác và kịp thời.

Người làm các công việc thuộc Kỹ thuật Hình ảnh Y học đều được gọi chung là Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học được đào tạo chuyên môn cao về Chẩn đoán hình ảnh. Ngoài thực hiện các chụp X-Quang, Cắt lớp CT,.. Vai trò của Kỹ thuật viên ngày còn được khẳng định KTV hình ảnh y học còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị.

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

Chọn cơ sở đào tạo Trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất

Để có thể nắm rõ được những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh trên, bạn cần chọn một cơ sở đào tạo Trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất. Trên địa bàn Hà Nội, có trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong số những trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đánh giá rất cao về công tác giảng dạy, đào tạo ra những kỹ thuật viên hình ảnh Y học chất lượng.

Tại đây, sinh viên sẽ có đủ những cơ sở vật chất tốt nhất, giúp bạn nâng cao tay nghề. Nhà trường luôn kết hợp đào tạo theo mô hình trường học-bệnh viện, tạo cơ hội cho thí sinh có thể cọ xát thực tế vận dụng các thiết bị hình ảnh vào trong học tập. Ngoài ra đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Để có thể theo học tại Trường Cao Đẳng Dược TPHCM, các thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur  Hà Nội : số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tuyển sinh 24/24 : 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-ky-thuat-hinh-anh-vb2

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur  Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...