Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đã  có bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm có được không, thời gian học bao lâu và cách xét tuyển như thế nào?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Trong công tác khám chữa bệnh và phòng bệnh hiện nay, kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học gia tăng. Nhiều người có nguyện vọng chuyển hướng sang lĩnh vực xét nghiệm, trong đó có nhiều người đã có bằng Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh y học muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm để nắm bắt cơ hội việc làm mới.

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế tăng cường tuyển dụng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Nếu như thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh y học muốn theo học ngành này hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Với phương thức tuyển sinh xét tuyển hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai. Thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật nên thí sinh có thể thu xếp thời gian để tham gia khóa học.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo từ Trung cấp chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh y học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 02 năm, đây là khoảng thời gian phù hợp để người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một kỹ thuật viên xét nghiệm y học trình độ cao đẳng. Thời gian học ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho việc học tập sẽ ít hơn, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh truy cập vào được link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh nhập học.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.