Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược với các hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, tự tin làm ngay được việc và có việc làm.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hình thức học văn bằng 2 trong những năm gần đây thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo học viên. Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng hai Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đầu vào là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng Điều dưỡng…).

Với phương thức xét tuyển này, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử, chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai là 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện làm việc tại các công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc… hoặc mở quầy thuốc tư nhân do mình làm chủ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai năm 2021

Khung thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá linh động, phù hợp với nhiều đối tượng học viên (cụ thể là học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần). Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển văn bằng hai Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...