Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược đang là vấn đề được rất nhiều bàn tán và cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định muốn theo học học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc về học phí liên thông Cao đẳng Dược của bạn như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay, hệ thống Y tế ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, chính vì vậy để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh của bệnh nhân thì Bộ Y tế đã ra quyết định từ năm 2021 ngừng tuyển dụng các bộ ngành Y Dược có trình độ Trung cấp. Do đó vấn đề tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược sẽ vừa là sự bắt buộc cũng như là cơ hội dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung Cấp ngành Y Dược vừa có thể bổ sung lượng kiến thức của bản thân cũng như nâng cao được giá trị bằng cấp của bản thân đáp ứng nhu cầu của xã hội và của người tuyển dụng.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Do đặc trưng nghề Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại… Bởi vậy chi phí học tập của ngành nghề này vô cùng lớn. Với những thí sinh có nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược như thế nào là điều không ít người quan tâm.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính sinh viên. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như: Trao tặng học bổng, miễn giảm  học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ Giỏi trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược  với học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu thế của xã hội và có cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi ra trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn chandoanhinhanh.info 

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...