Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Đối tượng nào được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng nào được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 đang là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn, những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng nào đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng nào đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 có những thay đổi gì?

Theo tin tức Y khoa, trong những năm gần đây, đã có rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Y Dược để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn. Bộ Lao động TB&XH đã thông báo quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông, điểm khác với những năm trước là thí sinh chỉ được liên thông đúng chuyên ngành đã học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông đã liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm (liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc (Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp).

Đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Quy chế tuyển sinh mới cho thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể học liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh kĩ thuật viên Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh kĩ thuật viên Xét nghiệm năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khi ngồi trên ghế nhà trường, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn Bộ Y tế.

Ngoài các lớp đào tạo chuyên ngành chính: Tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thì sinh viên theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo liên thông, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 thì các bạn có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...