Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có gì mới?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều học viên mong muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược nhưng lại tỏ ra lo ngại vì hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 như thế nào? Có gì thay đổi không?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có gì mới?

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Ngành Dược được đánh giá là ngành học có tiềm năng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế nên nhân lực ngành này chưa bao giờ là đủ do đó khi sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là một lợi thế trong tương lai cho bạn khi tốt nghiệp ra trường không lo tình trạng thất nghiệp.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có gì mới?

Văn bằng 2 ngành Dược là hình thức học được nhiều bạn trẻ hưởng ứng giúp học viên có thể bổ sung kiến thức ở chuyên ngành khác, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Năm 2017, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc với điều kiện người học đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành nghề khác cùng hệ đào tạo, đặc biệt sinh viên phải có hồ sơ lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có một sức khỏe tốt để có thể theo học. Chỉ cần học viên đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất tại Hà nội?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có gì mới?

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược tại Hà Nội

Ngành Y Dược đặc thù là ngành có học có liên quan trực tiếp tới tính mạng con người do đó khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải hết sức chú ý đến việc lựa chọn cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng để tham gia học tập.

Năm bắt được tính quan trọng của ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – là địa chỉ đào tạo tin cậy được đa số các bạn trẻ đăng ký học Tự hào là ngôi trường có bề dày trong công tác giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đảm bảo quá trình đào tạo của học viên. Nhà trường còn là cơ sở duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội định hướng sinh viên theo phương châm “Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức”. Tin chắc rằng đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên đang có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược gồm những gì?

Học viên đã lựa chọn được cho bản thân địa chỉ học tập đáng tin cậy thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 1 Đơn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của nhà Trường.
  • 1 Bản sao bằng Tốt nghiệp và bảng điểm.
  • 1 Sơ yếu lý lịch cá nhân công chứng của UBND xã, phường.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng tại địa phương cư trú
  • 2 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) phía sau mặt ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ
  • Một số giấy tờ khác liên quan (nếu có).

Hồ sơ đăng ký gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...