Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Điều kiện khi tham gia liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện khi tham gia liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 nên lưu ý những điều kiện gì để biến ước mơ trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Năm 2018 nhà trường tổ chức tuyển sinh các lớp Xét nghiệm như Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Liên thông cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Như chúng ta đã biết ngành Xét nghiệm là ngành đặc thù làm việc với máy móc rất nhiều, vì vậy nhà trường đã đầu tư trang thiết bị phục vụ nhu cầu của sinh. Với mong muốn giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ

Khi tham gia học tập tại trường thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên tiếp xúc với thực tế nhiều hơn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo thông tư của Bộ y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế mà trang thông tin hỏi đáp giáo dục được biết thì đến năm 2021 toàn bộ cán bộ y tế phải đạt trình độ bắt buộc từ Cao đẳng trở lên. Do đó việc liên thông để nâng cao trình độ cũng như cũng như để tiếp tục theo ước mơ của mình.

Điều kiện để thí sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng đơn giản với mục đích giúp thí sinh dễ dàng theo đuổi ước mơ giúp người. Cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp một trong số các ngành thuộc nhóm Y Dược.
 • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đồi ngành Xét nghiệm (đào tạo 3 tháng).
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình đào tạo tại trường.
 • Thí sinh không phải là công dân đang chịu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì

Để nhanh chóng trở thành tân sinh viên của trường thí sinh nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược HCM dành cho xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh không có bằng Trung cấp Xét nghiệm).
 • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
 • Bản photo có công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của ngành Trung cấp
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sinh viên nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xét tuyển nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.