Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiêm TPHCM là gì?

Điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiêm TPHCM là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời cho các bạn câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là Điều kiện xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiêm TPHCM là gì?

Kỹ thuật Xét Nghiệm luôn là ngành luôn nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Các kỹ thuật viên xét nghiệm luôn là người giữ vai trò then chốt trong việc cung cấp một cách chân thực và chính xác cho các bác sĩ nguyên căn gây ra bệnh bằng việc phân tích các mẫu thử xét nghiệm.

Có thể khẳng định, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì toàn ngành Y tế khó lòng mà hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Nhằm tạo điều kiện đối với những thí sinh mong muốn khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng thanh cao, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh hệ Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì ?

Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện xét tuyển áp dụng cho những đối tượng có mong muốn đăng kí học như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2020 (hoặc năm 2019 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển học tại Nhà Trường.

Điều kiện trên cũng áp dụng chung cho 2 ngành đang đào tạo tại trường đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại TPHCM.

Ngoài ra theo như tin tức y khoa thì nhà trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều người.

Xét tuyển cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Chương trình học tại trường được cải thiện liên tục cũng như nâng cao nhằm giúp các sinh viên có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức toàn diện. Mặc dù được xem là rút gọn nhưng cũng theo chuẩn của bộ Y tế vì thế thời gian học được quy định như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và rèn luyện qua quá trình được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể sở hữu được tấm bằng chính quy, từ đó có thể liên thông lên Đại học xét nghiệm theo quy định hiện hành để nâng cao kiến thức cũng như giải quyết vấn đề việc làm sau này.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.