Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020 được rút ngắn, nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức đầy đủ cho sinh viên. Giúp sinh viên trang bị được lượng kiến thức chuẩn nhất.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu

Với mong muốn góp phần trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Trường cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay giới tính. Chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng đối với trường học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

Theo tin tức y khoa, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn chỉ trong 15 – 18 tháng cụ thể:

  • Thời gian học 15 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông cùng ngành, tức thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược Liên thông lên Cao đẳng Dược.
  • Thời gian học 18 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh sẽ được đào tạo với chương trình học theo kế hoạch chuẩn của Nhà trường. Bên cạnh những kiến thức cơ bản của ngành, sinh viên còn được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, từ đó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện học tập cho tất cả sinh viên theo học được học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là khung thời gian lý tưởng để sinh viên vừa học vừa làm có thể đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc đang làm.

Đào tạo chất lượng cao học phí thấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đã nêu, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.