Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tôi muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều kiện xét tuyển của ngành này như thế nào? 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trang Tin tức y khoa cho hay: Có thể thấy Kỹ thuật viên xét nghiệm đã, đang và sẽ là một bộ phận không thể thiếu, là cánh tay phải đắc lực cho bác sĩ trong việc phân tích mẫu bệnh phẩm hỗ trợ bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh để từ đó có phương án điều trị hiệu quả nhất.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay có rất nhiều thí sinh đã chuyển sang văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM ngày càng đông. Nắm bắt được nhu cầu của thí sinh Trường cao đẳng y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 nhằm đáp ứng mong mỏi và giúp sinh viên thực hiện ước mơ của mình.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng một ngành bất kỳ.

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM ?

Tùy vào từng đối tượng và bằng cấp mà thí sinh tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ có khung thời gian phù hợp cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong thời gian 18 tháng: áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học,…
  • Đào tạo với thời gian là 20 tháng: áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên có thể liên thông lên đại học theo quy chế hiện hành của Bộ nếu có yêu cầu.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.