Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2018, Do có một số sự thay đổi về quy chế tuyển sinh đối với hệ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chính vì vậy các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải tìm hiểu kỹ về điều kiện xét tuyển để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-chinh-quyVăn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM

Những ngành HOT trong mùa tuyển sinh năm nay như Quân đội, Y Dược, Kinh tế, Truyền thông…dự kiến vẫn giữ nguyên sức nóng trong mùa tuyển sinh 2018. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia dự đoán xu hướng học thêm một ngành nữa như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trở thành “hiện tượng” gây bão 2018.

Đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về vấn đề: “Có hay không thay đổi điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018”. Với câu hỏi này, nhà trường xin cung cấp thông tin dưới đây để các bạn tìm được câu trả lời đầy đủ nhất.

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng được nhiều thí sinh lựa chọn

Hòa theo xu hướng chung của xã hội và thế giới hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 với 5 ngành hot nhất hiện nay: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh không giới hạn chỉ tiêu. Các thí sinh ở trên mọi miền Tổ quốc đều có thể theo học và đăng kí xét ở cơ sở đào tạo của nhà trường:

Song song với đó, nhà trường cũng mở rộng chương trình đào tạo, ngoài hệ chính quy còn có cả hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược, do vậy hồ sơ gửi về nhà trường để xét tuyển ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhất là đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần khi có nhiều đối tượng, lứa tuổi đến đăng kí.

Từ thực trạng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ta có thể thấy được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang dần trở thành một xu hướng mới được giới trẻ theo đuổi và được các Trường Cao đẳng Y Dược đua nhau mở lớp dạy, đầu tư phát triển.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-2-1 (1)Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhận được phản hồi tích cực

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Ban lãnh đạo nhà trường đã tiến hành nhiều cuộc họp cho kì tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018. Theo tin tức Y Dược được biết nhà trường sẽ giữ nguyên điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược 2017 cho năm 2018. Cụ thể: Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH, điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Quyết định trên khi được công bố trên nhiều trang tin tức Y tế, tuyển sinh Y Dược, tin tức ngành Dược… đều nhận được phản hồi rất tốt và nhiều người còn khẳng định sẽ nộp hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ để nắm bắt cơ hội này.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Sở hữu tấm bằng Cao Đẳng chính quy ngành Dược đã dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyen-Sinh-Van-Bang-2-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-2Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ cấp và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Khoa Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...