Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội

Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kiếm thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn chính xác

Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội

Địa điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội

Có nhiều thí sinh có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vì một số lý do mà chỉ có thể học thứ 7 & Chủ nhật hay chỉ vào các buổi tối.Mở rộng cơ hội có thể học tập cho các sinh viên vừa học vừa làm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Trở thành sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo thông tin từ trang Hỏi đáp giáo dục ,thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều Dưỡng,….
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện thế nào ?

Các giấy tờ yêu cầu khi tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hàng đầu toàn quốc

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, những đánh giá từ Tin y học đưa tin, việc quan trọng là các thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Dược sĩ, Xét nghiệm. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Với khung đào tạo linh hoạt thứ 7 và chủ nhật, các thí sinh có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Mọi thắc mắc xin liên hệ đến địa chỉ :

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...