Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với cơ hội việc làm việc mở với mức lương cao đang chờ đón các Điều dưỡng viên sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên là một công việc cao cả giúp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như phụ giúp các bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Nếu thiếu đi người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách chu đáo, người nhà không thể biết được cụ thể phương pháp chăm sóc thế nào là tốt nhất cho người bệnh. Chính điều này đã khiến cho nghề điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Những thí sinh yêu thích và có đam mê với ngành điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc hoặc các bạn cũng có thể nộp hồ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một địa chỉ đào tạo uy tín được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá rất cao khi theo học tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản này, thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Để học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp thu kiến thức. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 1 sơ yếu lý lịch của học sinh.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...