Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh khiến người học phân vân không biết học Trường nào đào tạo uy tín và chất lượng.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Chẩn đoán hình ảnh có thể được xem là ngành mới nổi hiện nay thu hút nhiều thí sinh theo học. Ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm và tương lai tốt đẹp hơn cho người học. Chính vì thế, mà nhiều bạn trẻ dù đã có bằng Đại học, Cao đẳng vẫn học thêm một Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học uy tín và chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm có khả năng thực hiện những kỹ thuật tạo ảnh Y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị.

Hiện nay, chẩn đoán hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y khoa. Những tiến bộ của Y học hiện đại giúp các Bác sĩ sớm phát hiện và chính xác các bệnh lý đưa ra phác đồ điều trị chính xác, đồng thời hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Với tiêu chí “Tiếp cận nhanh – Chẩn đoán chính xác – Điều trị kịp thời”, phương pháp chẩn đoán hình ảnh Y khoa đóng vai trò tiên phong trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Trường Trung cấp Y khoa là một một địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ theo học với đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ các em sinh viên. Cơ sở trang thiết bị hiện đại, phòng học, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, Trường còn có Bệnh viên riêng, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đang theo học tại Trường có cơ hội tiếp xúc với những thiết bị hiện đại, giúp cho các bạn không bỡ ngỡ tích lũy kinh nghiệm khi đang còn ngồi trên giảng đường.

Đối tượng và thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học

Dù là ở vùng miền hay tôn giáo nào thì bạn đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp hình ảnh.

Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Công nghệ thông tin,.. có thể làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh nếu như có nhu cầu. Thời gian đào tạo là 12 tháng.

Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ bao gồm: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Y sĩ Y học Cổ truyền, Hộ sinh, Phục hình răng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng…. có nhu cầu trang bị thêm kiến thức Y học, nâng cao trình độ chuyên môn hay mong muốn chuyển đổi sang một lĩnh vực khác thuộc ngành Y tế. Thời gian đào tạo đối tượng này là 10 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Kỹ thuật viên hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Kỹ thuật viên hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Kỹ thuật viên hình ảnh Y học

Những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Nhà trương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...