Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Đăng kí học Văn bằng  2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần bảng điểm hay không?

Đăng kí học Văn bằng  2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần bảng điểm hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, em đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế nhưng lại bị mất bảng điểm thì có được theo học hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay rất lớn. Vậy đâu là điều kiện để đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2? Theo đó, những điều kiện thí sinh cần đảm bảo khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, không thuộc nhóm đối tượng thi hành án và vi phạm pháp luật.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá.
  • Trong đó, bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có vai trò quan trọng và là yếu tố bắt buộc phải có để đăng ký xét tuyển hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra còn có một số giấy tờ, thủ tục khác như: bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch và giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần bảng điểm hay không?

Rất nhiều bạn thí sinh băn khoăn về vấn đề: mất bảng điểm hệ Cao đẳng/ Đại học thì có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không? Theo Quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và quy định, kế hoạch tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc các ngành khác cần đảm bảo được các điều kiện như đã nêu ở trên.

Trong trường hợp, thí sinh bị mất bẳng điểm hệ Cao đẳng hoặc Đại học thì vẫn được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Trường hợp bạn có bảng điểm nộp cho Nhà trường thì các môn học chung- môn Triết, môn Đường lối, môn Tư tưởng Hồ Chí Minh hay Giáo dục Quốc phòng… trong hệ đào tạo sẽ được chuyển điểm thay thế cho môn học đó và các bạn không phải mất thời gian học lại trong khi có nhiều thời gian để học, nghiên cứu các môn chuyên ngành hơn.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Ngược lại, nếu mất bảng điểm thì thí sinh sẽ phải học lại môn học chung rất mất thời gian và tiền bạc. Do vậy, để rút ngắn thời gian học cũng như đảm bảo những quyền lợi khác của bản thân nếu bị mất bảng điểm bạn nên về trường cũ xin cấp lại.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Dược… hoặc thắc mắc cần giải đáp liên hệ trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.