Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Cùng tìm hiểu về Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

Cùng tìm hiểu về Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chẩn đoán hình ảnh đang là phương pháp đang Y Bác sĩ ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong Y học hiện đại. Không những đem lại hiệu quả cao mà còn tiếp kiệm thời gian trong điều trị cho bệnh nhân.

Chẩn đoán hình ảnh là phuong pháp hàng đầu trong Y học

Chẩn đoán hình ảnh là phuong pháp hàng đầu trong Y học

Vì tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng trong hệ thống Y tế nên ngày càng đòi hỏi có những cán bộ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh là những người được đào tạo để tạo sử dụng các máy móc kỹ thuật như: X-quang, máy chụp cách lớp vi tính, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, máy ghi hình đồng vị phóng xạ… để từ đó đưa ra được những hình ảnh chính xác nhất của các bộ phận trong cơ thể người, từ đó, giúp cho bác sĩ cũng như người bệnh có được cái nhìn chính xác nhất về bệnh lý để đưa ra những biện pháp trị liệu kịp thời, hiệu quả nhất.

Tại sao nên học kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, những ứng dụng vào Y học càng hiện đại, đồng nghĩa với việc muốn sử dụng được những máy móc hiện đại đó thì càng phải cần những chuyên viên kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh có trình độ cao.

Bên cạnh những bác sĩ thì kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chính là những người tham mưu, đưa ra những hình ảnh về bệnh lý, vị trí các cơ quan trong cơ thể người bệnh để bác sĩ có thể đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý nhất.

Tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Ở đâu đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tốt

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với đội ngũ giảng viên giỏi trình độ, giàu tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, Chuyên ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là một trong những mũi nhọn trong lĩnh vực đào tạo của trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Với những giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành này ngày càng đông. Sinh viên kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm tỉ lệ rất cao, được các đơn vị sử dụng đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn và phẩm chất đạo đức

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp chẩn đoán hình ảnh có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ các tuyến, các cơ sở y tế ngoài công lập, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế…

Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội : số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...