Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Có nên học văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh trong năm 2018.

Có nên học văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh trong năm 2018.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đã, đang và sẽ là chuyên ngành quan trọng, cần có nguồn nhân lực dồi dào trong hệ thống Y tế. Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh có đóng góp quan trọng trong nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Chụp cắt lớp CT trong kỹ thuật chẩn đoán Hình ảnh Y học

Chụp cắt lớp CT trong kỹ thuật chẩn đoán Hình ảnh Y học

Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh ( nói một cách dễ hiểu hơn là chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh ) là phương pháp quan trọng giúp cho bác sĩ và người bệnh hiểu rõ về hình thái, chức năng, cấu tạo sinh lý của cơ thể, để từ đó đưa ra những phương án phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Chẩn đoán hình ảnh thông qua việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật hình ảnh như: x-quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ – MRI… Từ đó đưa ra những hình ảnh chính xác, giúp bác sĩ đưa ra những quyết định tốt nhất để điều trị bệnh.

Tại sao nên học văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Cùng đà với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng thiết bị, máy móc kỹ thuật vào Y học ngày càng lớn, nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh càng nhiều.

Học chuyển đổi văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, giúp các bạn có được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm thời gian theo học

Thời gian đào tạo Văn Bằng 2 Kỹ Thuật hình ảnh Y học

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học

Nên học chuyển đổi văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh ở đâu?

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh luôn là mũi nhọn trong hệ thống đào tạo khối ngành Y Dược của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu trình độ, cơ sở vật chất, máy móc thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên trong quá trình học luôn được nhà trường tạo điều kiện học tập cũng như thực hành tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp y khoa Pasteur không những có trình độ cao, mà còn có y đức tốt, luôn được ưu ái tuyển chọn ở bất cứ nơi đâu.

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

  • Thời gian đào tạo 12 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh để thay đổi nghề nghiệp.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới.

Tuyển sinh kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Tuyển sinh kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2018 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội( gần cầu vượt ngã tư sở ).

Điện thoại: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...