Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Có nên theo học Trung cấp Y Dược?

Có nên theo học Trung cấp Y Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề về sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người.Vậy nên, với những bạn theo học khối ngành Y Dược sẽ không phải lo về vấn đề thất nghiệp.

Chúng ta đều hiểu rõ, việc theo học những trường đại học có tiếng trong nước bây giờ nó không còn đảm bảo cho mình khi ra trường có được công việc như mong muốn nữa. Càng ngày, xã hội càng đòi hỏi những người có kinh nghiệm, trình độ tay nghề chứ không phải là những mớ lý thuyết bòng bong xa rời với thực tế. Vì thế mà ngày có càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học những trường nghề, trung cấp đào tạo sát với thực tiễn cuộc sống, xã hội đang đòi hỏi.

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-2015

Có nên theo học khối ngành Y Dược?

Năm 2015 sẽ có gần 600.000 không trúng tuyển các trường đại học – cao đẳng. Cùng với hàng ngàn học sinh trung học cơ sở lớp 9 vì nhiều lý do khác nhau không thể tiếp tục theo học THPT cấp 3. Các em đang đứng ở ngã ba đường, một số ít kiên nhẫn chờ đợi cơ hội học tiếp, số khác thì chọn con đường đi làm với vị trí lao động phổ thông. Nhưng chúng ta phải nhớ rằng con đường học tập bao giờ cũng là con đường vững bền nhất và ít rủi ro nhất.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp theo học, có một nhóm ngành mà các bạn cần phải đặc biệt quan tâm, đó là nhóm ngành về y tế, sức khỏe. Vì xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người.

Vì sao nên chọn học trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là trường hàng đầu cả nước về lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên giàu trình độ, tâm huyết,đã từng giảng dạy ở các trường Đại học Y Dược, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược. Cơ sở vật chất hiện đại, với phương châm đào tạo cán bộ Y tế phải giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, Sáng về Y đức, sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho các bạn muốn theo học khối ngành Y Dược nhưng không đủ điều kiện theo học các trường đại học, cao đẳng.

sinh-vien-pasteur-thuc-hanh-hoa-duoc

Những lợi thế khi học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Thực hiện theo thông tư liên tịch của Bộ Tài chính – Bộ Lao động TBXH số 14/2015/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH về quy định miễn giảm học phí cho học sinh theo học Trung cấp Y. Năm 2015, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur miễn 100% học phí năm 2015 với nhiều ngành học: Dược sĩ, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình đạo tạo song bằng: Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh;  sĩ – Kỹ thuật hình ảnh Y học; Y sĩ – kỹ thuật xét nghiệm Y học; Y sĩ – Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, sẽ tạo điều kiện cho các bạn có  được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm thời gian theo học.

hoc-nghanh-y-o-dau

Nếu muốn trở thành cán bộ làm trong ngành Y tế trong tương lai, khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, các bạn hãy liên hệ trường Trung cấp Y khoa pasteur để đăng ký học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện –  Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...