Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Có thể liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Có thể liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng? Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược để cai thiện trình độ

Liên thông Cao đẳng Dược để cai thiện trình độ

Liên thông là hình thức giúp người học có thể dễ dàng nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp chỉ trong thời gian ngắn, mang đến những cơ hội việc làm rộng mở. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và Liên thông Y Dược nói chung trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng việc dễ dàng, công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. Tuy nhiên liệu rằng có thể Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng?

Nếu như trước đây để có thể Liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh buộc phải đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành. Tuy nhiên từ năm 2017, quy định mới cho phép các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe được phép liên thông Cao đẳng Dược nếu có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Như vậy, thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thời gian bao lâu

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được căn cứ vào đối tượng tuyển sinh đầu vào. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Phục hình răng nói riêng thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng chuyên ngành thì thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn là 15 tháng.

Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm với liên thông Cao đẳng Dươc

Nếu bạn đang thắc mắc học Cao đẳng Dược TPHCM ra làm gì thì có thể trả lời rằng: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân, Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Tại bệnh viện, Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc, cảnh báo tương tác cho người bệnh.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ tham gia trực tiếp vàp quy trình sản xuất, bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc đạt chất lượng.
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…trên thị trường.
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ có thể trực tiếp đứng bán lẻ, bán buôn, hoặc làm việc tại các công ty nhập khẩu.
 • Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Nhân viên tư vấn Dược, Trình dược viên, Kiểm nghiệm thuốc… Do đó ngành Dược luôn nằm top những ngành nghề triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó.

Do đó nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần nên nếu thí sinh có mong muốn học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ để nhận được phản hồi sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...