Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

Chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đào tạo chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh luôn là mũi nhọn trong công tác đào tạo của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh.

Chẩn đoán hình ảnh luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực Y khoa, với việc đưa ra những hình ảnh chính xác của cơ thể người bệnh bằng cách sử dụng những thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, cho phép Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác về bệnh lý của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-thuc-hanh-sieu-am(1)

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học

Trong Y học hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị Chẩn đoán hình ảnh càng hiện đại thì đồng nghĩa với việc thao tác của những Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh càng ít và đơn giản. Để sử dụng được các thiết bị Chẩn đoán hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên chỉ tốt nghiệp một khóa Trung cấp đào tạo Chẩn đoán hình ảnh.

Đối tượng học chuyển đổi Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học

Thời gian đào tạo là 12 tháng, áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học

Đối tượng học văn bằng 2 Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học

Thời gian đào tạo là 10 tháng, áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Y tế dự phòng…có nhu cầu học để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm chuyển đổi sang một lĩnh vực khác trong ngành Y tế, để có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm.

dao-tao-ky-thuat-vien-x-quang

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học

Bộ môn Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tiến hành xây dựng chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh có đủ năng lực thực hiện các kỹ thuật ở các mức độ khác nhau về lĩnh vực hình ảnh y học: chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ; siêu âm; ghi hình phóng xạ, xạ trị và trợ giúp Bác sỹ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác, an toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học; có đạo đức nghề nghiệp, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng học tập suốt đời, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

tuyen-sinh-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần cầu vượt ngã tư sở ).

Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường liên tục khai giảng các khóa học trong năm. Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tôi, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...