Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2017 tuyển sinh ngành Xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2017 tuyển sinh ngành Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Điều dưỡng viên trong tương lai.

Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học

Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học

Sơ lượt về ngành Xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là những người theo học ngành Xét nghiệm có trình độ từ trung cấp, Cao đẳng, Đại học, có khả năng thực hiện, phân tích các kết quả xét nghiệm thông qua việc sử dụng những máy móc, hóa chất và thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình điều trị và tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Ngành xét nghiệm với cơ hội việc làm rất lớn

Xét nghiệm Y học được xem là ngành có kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, ngành Xét nghiệm Y học trợ giúp các Bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị. Đồng thời, Xét nghiệm Y học là ngành ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát hiện và dự phòng sớm những căn bệnh nguy hiểm.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu được phát hiện và dự phòng sớm bệnh của nhân dân ngày càng cao nên vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học càng trở nên quan trọng trong hệ thống Y tế. Các dịch vụ Xét nghiệm len lỏi và có mặt trong hầu hết tất cả các Bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân,… Điều này đòi hỏi một lượng lớn những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề, có chuyên môn vững vàng. Đây là cơ hội rất rộng mở cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thu nhập cao so với mặt bằng chung của xã hội

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thu nhập cao so với mặt bằng chung của xã hội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề có năng lực thì điều đầu tiên đó là phải lựa chọn được ngôi trường học tập chuyên nghiệp và đào tạo bài bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm đạt chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như nhu cầu của các thí sinh, năm 2017 Nhà trường thông báo tuyển sinh như sau.

  • Vùng tuyển sinh: nhà trường tuyển sinh tất cả các thí sinh trên cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Điều kiện xét tuyển: Nhà trường xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng), đồng thời Hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

 Xét nghiệm là ngành cần nguồn nhân lực lớn trong thời gian tới

 Xét nghiệm là ngành cần nguồn nhân lực lớn trong thời gian tới

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Dự kiến thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 được chia làm nhiều đợt như sau:

  • Với thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2017: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/03/2017.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2017: Nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau.

Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng theo mẫu của năm 2017.

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).

  • Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện) đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ dưới đây.

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.