Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội không biết có đủ điều kiện dự thi hay không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Theo thông tin của Bộ Y tế, đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên. Thêm vào đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực lại đang rất thiếu thốn. Chính vì vậy mà nhiều thí sinh đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai và nâng cao kiến thức.

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…Còn đối với những thí sinh có bằng Trung cấp ngoài nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và không vi phạm pháp luật thì mới đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược. Với thời gian đào tạo rút ngắn như vậy sẽ giúp cho các thí sinh không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhiều khoản chi phí khác.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký khung thời gian học tập vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Bộ.
  • 01 Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.