Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đòi hỏi các thí sinh phải chuẩn bị một cách đầy đủ và không thể thiếu xót bất cứ giấy tờ nào.

cao-dang-xet-nghiem-tphcm-tuyen-sinh-2018

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Kỹ thuật xét nghiệm viên giúp phân tích những biến đổi trong các cấu trúc của các tế bào để tìm ra nguyên nhân và những tế bào mầm bệnh và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Và có thể nói Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là một cánh tay đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình tìm kiếm và phát hiện mầm bệnh một cách kịp thời và chính xác nhất.

Nước ta nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới có thời tiết thay đổi thất thường, chính điều này cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đối với sức khỏe con người, chính vì thế công tác nghiên cứu của ngành Xét nghiệm không thể thiếu trong hệ thống Y tế nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Là một trong những địa chỉ có thâm niên trong đào tạo ngành Y học được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê của bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm Y học  hiện đại đáng tin cậy cũng như chất lượng đào tạo được bộ Y tế đánh giá cao, Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm.

Nhằm cung cấp lực lượng Kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành Y tế nước ta, nhà trường đẩy mạnh công tác đào tạo kèm theo nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên ngành này.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đối với ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi. Điều kiện xét tuyển đối với ngành này chính là :

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy là 36 tháng tương ứng 3 năm, trong thời gian đào tạo, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành y tế với công việc lâu dài và ổn định.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3a

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo tin tức sức khỏe, thí sinh mong muốn trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường của năm 2018;
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước);
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh sau khi chuẩn bị hoàn tất bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho nhà trường qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Nguồn chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...