Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Cao đẳng Dược TPHCM 2017 có chỉ tiêu xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Dược TPHCM 2017 có chỉ tiêu xét tuyển như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần những điều kiện gì? Và có thể đẳng kí xét tuyển trực tuyến bằng cách nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017?
Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017?

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi, thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh khác. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Năm 2017 việc đăng ký xét tuyển Đại học và xét tuyển Cao đẳng đã có rất nhiều những điểm mới, nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học và các trường Cao đẳng nhóm ngành sư phạm thì sẽ đăng ký cùng thời điểm với việc đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia. Còn nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược thì sẽ đăng ký theo thời gian nhận hồ sơ của từng trường.

Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM năm 2017 tuyển sinh các mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển bằng cách tuyển thẳng những thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào 2 đợt chính.

CAO-DANG-DUOC-TPHCM
Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại TP HCM
  • Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi mà không cần phải đợi sau khi thi trung học phổ thông quốc gia.
  • Đợt 2: Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông thì đợi sau khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia và đỗ tốt nghiệp thì sẽ tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên muốn xét tuyển vào trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM cho phép thí sinh chưa tốt nghiệp có thể đăng ký xét tuyển trước khi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 bằng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM như thế nào?

Với hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM trực tuyến, thí sinh chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu vào biểu mẫu. Sau khi đăng ký thành công. Nhà trường sẽ tổng hợp và gửi giấy báo cho thí sinh trong đó có hướng dẫn cụ thể, sau khi có kết quả thi Trung học Phổ thông Quốc Gia, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để có thể nhập học .

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến chỉ cần bằng cách nhấp vào link ở trang chủ của nhà trường và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Lưu ý: Thí sinh cần điền đầy đủ những thông tin theo mẫu và ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Nếu thí sinh không muốn đăng ký xét tuyển trực tuyến mà muốn đến tận nơi vừa tham quan cơ sở vật chất vừa để đăng ký xét tuyển thì thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược .
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...