Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đây là yếu tố quan trọng quyết định 90% tỉ lệ thành công của một Xét nghiệm viên.
Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Nếu muốn thành công khi theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng bởi đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng, những người thực hiện công việc này được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, họ phụ trách công việc xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Đối với sinh viên theo học ngành Xét nghiệm thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ nếu như không được đào tạo bài bản và không có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không thể nào đảm bảo được công việc và không được tuyển dụng.

Kỹ thuật xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao

Kỹ thuật xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học tại đây sẽ được rèn luyện và học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất được trang bị, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các em nắm rõ được các kiến thức chuyên môn sâu rộng của nghề và đặc biệt cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường sẽ giúp các em tiếp cận được với thực tế và nhanh chóng vững vàng kỹ năng tay nghề của bản thân, đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc đúng với chuyên môn và làm được việc.

Điều kiện đăng ký  tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường. Với thời gian đào tạo là 03 năm sau khi ra trường thí sinh được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngay nếu đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm.

Với 3 năm học tập tại Trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 thí sinh gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.